Hello magtatanong lng po Sana ako. 18weeks na po ako lng buntis pero Di ko po ramdam Ang sipa ni

Baby normal lng po ba yun.? Pero sa 1st ultrasound ko po healthy Naman si baby tsaka Yung tyan ko po parang bilbil lng hehehe. Okay lng po ba yun.?

1 Reply

Ganyan rin po ako nung una, nag worry rin po ako peeo pagdating po ng 21-22 weeks aun po sunod sunod na po ang movements ni baby. Wag po mastress relax lang po. Iba iba po ang pregnancies and tummies po natin kay do not worry po okay lang po yan stay safe po

Related Articles