Worried

Normal lng ba na bigla nalang diko maramdaman galaw ni baby? Active naman siya nakaraang araw ngayon kahit pintig wala. 21 weeks preggy here. Nasstress nako

15 Replies

Nku sis same tau,,, tinatawanan nga ko ni hubby kc pang 3rd baby ko na to, ini stress ko dw sarili ko,,, kahapun kc feeling ko hnd sya gumalaw,, peo nw ramdm ko n unh galaw nya,,, 20wks and 5days preggy here.

Nabasa ko po dito sa app na mas madalas tulog si baby na parang newborn babies. Nararamdaman ko naman si baby sa loob ng tyan ko pero bihira hindi kagaya nung mga nagdaang linggo. 21weeks pregnant din po ako.

May lazy days tlga minsan, iba2 po lahat ng babies natin. Yung baby ko every other day hyper, pero di parin ako nasanay, na prapraning parin ako.

ganyan din akin dati .pero pag tungtong ng 25 weeks yan sobrang galaw na nyan 😂 pa check nyo nlng din sa center yng heartbeat nya para sure

kain or inom ka ng sweet mommy, kausapin mo din si baby. Pwede din mag-music. dapat 10x gumagalaw si baby within 2hrs. If not, pacheck na po kay ob

4y ago

Alam k po, pag mga 7-8mos dun palang ung 10x within 2hrs pag galaw ni baby

Same lang tayo sis mula ng mag 20 weeks si baby. madalang na siya gumalaw pero ngayong 22 weeks na kada 11pm gumagalaw siya hehe.

Sabi ni OB ko kumain raw akonor uminom ng malamig para gagalaw c baby.. may time talaga na hihira gumalay c baby ko..

Inom po kayo ng juice tapos higa po kayo left side..gagalaw po sya...pag hindi parin po pa check na po kayo

Normal lang naman daw yun kasi may araw na active sila tapos may araw na tulog lang sila maghapon.

Normal lang...baka behave lang siya sis...pero pa prenatal ka na lang para ma check pulse ni bb sis