37 weeks weight

Hi Mommies, ask lng po anu dapat gawin bukod sa vitamins na tinatake. 37 weeks na baby bump ko pero 2.27 kg lng po ung babyko.

13 Replies

36 weeks now, 2.1 kilos si baby. Sched CS na ako next week kaya naghahabol pa po sa weight. Aside sa more protein at more milk, may binigay po na vitamins si OB na makakatulong daw palakihin si baby, ONIMA po ang name nung vitamins. Hopefully makatulong sa weight ni baby hanggang sa mailabas ko next week.

hello mi. kamusta po sabi ng OB mo sayo? ako kasi 2.3kilo lang din si baby nung nagpa bps ako kanina. monday pa kasi balik ko sa Ob ko e, kaya medyo nagwoworry ako kasi sabi nung nagbps sakin is maliit nga daw

10mo ago

hello mamsh, kahapon ultrasound ko. so far ok na po ung weight ng babyko 2.5kg na po sya. thank god! waiting nlng po kelan lalabas so baby. patuloy lng din po ung walking exercise po.

normal lng po yung weight ng baby mo momsh. ako nga 3kg na si baby 37 wks na din pero bka mahirapan daw manganak. pinagdidiet ako. i suggest continue mo lng ung usual meal mo

10mo ago

thanks mommy

Kain ka po ng Boiled egg. Lalaki din yan si baby pero sakto na yan po if babae po anak nyo normal weight na po ang 2.5 according sa Ob ko po.

10mo ago

yes mommy, baby girl po. 2.2kg lng po ung bigat ng babyko. Sana normal at ok parin po yan. 🙏

okay lang po yan same us 37 weeks estimate weight ni baby is 2.6 okay lang yan momsh para di ka din mahirapan😊

10mo ago

thanks mamsh

hindi po accurate ang fetal weight sa ultrasound kasi may +/- po, ganyan din po sakin pero nung nilabas ko 2.7 kg

palakihin mo pa po nga kaunti, d rin daw kc maganda kapag sobrang liit ni baby. maganda ung average weight lng tlga..

sakin din mamshie maliit si baby 2kg 37 weeks 😅 ok na yung maliit kesa mahirapan kang ilabas sya ☺️

10mo ago

mi ano sabi ng OB mo sa weight ni baby mo? ako kasi 37weeks din and 2.3kilo lang si baby. monday pa kasi balik ko sa ob e.

sakin mi 35week2days sa ultrasound pero 2.7 na c baby natatako ako baka kasi lumaki pa,cya🥲

may ireresita Yung ob mo sayo about Jan na amino acid. tas Kain Ka rich in protein na foods