normal lng ba ang pananakit ng balakang saka nangangalay ang mga paa ko?5 months na kc akung buntis eh pangatlong anak ko na to.frist tym ko k

Normal lng ba ang pananakit ng balakang at pangangalay ng mga paa ko?5months na kc akung buntis

1 Reply

Ako po even first time ko pero nakakafeel napo ako ng ganyan.. parang nakakapagod ng tumayo at maglakad tsaka sa balakang talaga ang masakit.. pero normal nmn si baby pag labas