pangangalay

38weeks and 6 days .na po akung preggy ngayun ano po ba ang dapat kung gawin kc panay pananakit ng balakang ko and laging bagsak ang katawan ko hirap na gumalaw.thanks po sa makakasagot

2 Replies

Unting lakad lakad yan.. Lalabas na yan.. Mgmall ka muna.. Hehehe bukas labas na yan😂 yan yung sa akin eh.. Ngmall ako tapos madaling araw ayun na🎉

5y ago

naku ..sa mall po talaga nkakaasar maglakad sa mall daming bilihin

Ganun tlga sis.. Kasi malapit kana manganak.. Pahinga pahinga lang

5y ago

un nga po panay..pananakit ng balakang tapos ung tipo na para gusto mo lage natutulog ung ganun.then sobrang bigat ng tyan at puson ko po may time pa na ang sakit minsan ng tyan ko