2 months baby

Normal lg po ba sa 2mos old baby na hindi maka poop? 4days na po na hindi maka popo. She's exclusively breastfed baby. Tnx

3 Replies

Nangyayari po talaga yn mommy lalo na sa breastfeed babies 🙂 as long as hindi naman po iyakin or iritable okay lang po yan pero you can try to massage your baby’s tummy and do the bicycle exercise

normal lang mommy ganyan den baby ko noon.ok lang yan basta continues mo lang pagpa breastfeed sa kanya.

Yes po