no poops

ano po pwede gawin para maka pag poop si baby?3 days na po hindi naka pag poop ai baby.3months old and exclusively breastfeed Thank you!

3 Replies

hi sis. noon pure bf din ako till ng 6 mos c bby. more liquids... mga sabaw and fiber rich fruits.

ask your pediatrician kung ok na sya isuppository

5y ago

Sabi ng pedia niya is inom lang daw ako nag maraming liquid like sabaw,juices baka daw sa diet ko

paano Kung naka formula so baby?

3y ago

if hindi po makapoop si baby, use cottonbuds po din parang kilitiin lang yung sa butas ng pwet ni baby wag po susundutin parang kikilitiin lang po.. wait a minute lang magpopoop na si baby.. natry kona din.. and advice ng pedia yun moms..