normal lang ba sa buntis na wlang symptoms?

normal langpa ba sa buntis ang wlang symptoms piro lagi lang ina antok at masakit ang likod

11 Replies

normal Po lalo qng sa 2nd trimester na. pero madalas balakng at likod na medjo may pain kse nalaki na si baby. also feeling lazy sometimes.

Yes sis. Ako ni isang symptoms wala ni hindi ako nag lilihi kong ano lang maisipan kong kainin. No vomiting no nausea no morning sickness.

2y ago

same 🥰 tumataba at lumalaki lang ang tyan 🤣

2nd trimester ko na. and wla ko ni isang symptoms ng paglilihi or morning sickness. bukod sa tumataba at lumalaki lang ang tyan haha

1st tri ko tulog lang din ang nangyari sa kin. Wala naman morning sickness. Though naging choosy ako sa food din pala.

sana all. samantalang ako lahat ng sintomas binuhos na sakin. namayat nalang ako ng bongga.

sanaol po walang morning sickness ☺️ ako halos di makakilos dahil sa pagsusuka at hilo

2y ago

same Mommy ung tipong kada kilos mo suka ka nanaman tapos sa umaga ang gigising sau pagduduwal 😆 nagmumukha ka tuloy laging may sakit sa pamunutla 😊

yes normal lang yan pa iba iba naman kase tayo mag dala pag tayo ay buntis.

Yung di po naduduwal, nagsusuka? Yes, normal po.

yes. we are different

sana all. hehehehe