No pregnancy symptoms 9weeks and 4 days pregnant.

Im a bit worried kasi daw pag wlang symptoms ay mahina kapit ng baby,, masakit lng dede ko at antukin so far yan lang po

3 Replies

nakapag pacheck na po ba? iba iba din naman po ang pregnancy journeys. when i found out i was pregnant (2016) wala din ako pregnancy symptoms aside from missed period

11mo ago

Hello. Opo 9weeks 3 days nako today tapos po ano last check up ko 172fetal heart rate po But still no symptoms masakit lng dede at ihi ng ihi. Praying everythings is well padin kahit wla masyado na feel

ganyan din nafi.feel ko ngayon, antukin and masakit boobs parang nagdecline yung symptoms, next na check up ko pa naman sa june 2 pa..

11mo ago

Same pala tayo dito, yun sakin wala ng sakit ng boobs. laging pagod at antok lang

Every woman is different mommy. just as long as okay si baby sa check and ultrasound, pregnancy symptoms does not matter.