Good evening po, NORMAL PO BA?

Good evening po, Normal lang po ba sa Isang buntis na hndi makramdam ng any symptoms or morning sickness during pregnancy? I'm 20 wks pregnant napo pero prng normal lng ung pakiramdam ng katwan ko, wlang sakit sa likod, constipation or hartburn etc.

1 Reply

Yes. Iba iba naman ang pagbubuntis. Yung iba during 3rd tri nakakaranas ng ganyan. Yung iba naman wala talaga. Swerte mo po kung di ka makaranas ng ganyan kasi mahirap po.

Related Articles