Normal?

Normal langba sumasakit ang tiyan pag sumusuka??

11 Replies

Yes po. Normal po yan. Wag po kayo magpapagutom at kumain po kayo ng biscuit or yung gusto yung pagkaen. May mga times talaga na ayaw ni tiyan kainin yung kakainin mo kaya magsusuka ka pero need po kumain.

Day 1 until 6 months po nagsusuka ako and everytime nangyayari un sumasakit tyan ko base sa OB ko po masama daw po un... Usually dapat 2-3 months lang ang pagsusuka at Hindi plagi

wag po magpapagutom mommy. magtabi ng crackers po. ako nagpabili ako kanina ng lemon, oranges, ginger tea tsaka mint.

Ganto din ako e para luluwa na laman loobko

Opo, normal lang po yun sa twing susuka..

opo mommy bormal lang po yun.

Opo normal lang po

Yes, normal lang po.

yes po.

yes po