20weeks

Normal lang sa may puson gumagalaw si baby?? Tas minsan naninigas tyan ko at prnag kumikirot tyan ko prang ung mga ugat ko sa tyan kumikorot, may nkranas din ba senyo nung ganito?

12 Replies

Me. 19 weeks here. Minsan pag nakahiga ako sa puson ko nararamdaman si baby para siyang nagsswimming sa sobrang likot. :) yung sa pagkirot hindi ko po alam kasi yung sakin naman para lang nagbabatakan yung mga balat ko pati sa loob ko ganun lang yung feeling. Siguro po kung magtagal yung pangingirot at di niyo na matake, better consult your OB po. Payo lagi sakin pag may naramdam at hindi ka sure, sabihin kay OB :)

5y ago

Oo nga eh slamat sa advice

normal, nageexpand kasi ang uterus dahil nalaki si baby, if wala naman bleeding, wala dapat ikaworry

Ganun din po sa akin... Wag mo lng madalas himasin ung tyan nag coconstruct daw po pag hinihimas.

Sakin po sa puson ko din unang naramdaman

Normal po yan sis sa 2nd trimester ☺☺☺

Tska normal naman dw po yun 😊

Normal lang po un..

Yeppp same here

Same tayo sis..

same po tayo 😊😊

5y ago

Wla , hehe hinahayaan ko lang kadalasan kase naninigas tyan ko mga bandang hapon na, kusa nmn nawawala eh