Ligament Pain?

Anyone po naka experience ng pain sa tagiliran ng tyan or ung nabigla /namali sa higa at nahatak ung tyan ,ung feeling na prang nahatak ung ugat o laman ng tyan nyo tas sumakt na tagiliran nyo.Nwla na pain pero pag tmtagilid me smskt pa ng kaunti.Hnd kaya naapektuhan ung baby s loob? Possble pla un n prang mabgla sa hatak ung ugat o ligament s tyan. Hindi nmn po me bumagsak.Bsta prang nahatak lng. Ung feeling na prang nahatak mo ng pabgla ung ugat sa leeg pg npatingin k na pabigla s iba.

2 Replies

same nangyari sa kin kahapon natakot pa ko kaya nagpahinga ako buong araw.

2y ago

Sme mi, natakot ako kaya mghapon ako kahapon at today nakahiga lang .nawla nmn ung pain pnag take ako ng paracetamol ng Ob ko buti nga wla akong bleedng muntk nko ngpadala sa ER.Ikw kmsta k?

Normal

2y ago

hay salamat mamsh i feel the same din po kasi pag stretch ko sa left nabigla po ata tapos may parang pasa feeling n s left lower abdomen ko pero nafefeel ko lang din ung pain kapag hinahawakan. hindi ako makatulog nag woworry kasi ako if may effect b kay baby buti nabasa ko to somehow ma at ease n utak ko 🥺 thank u #18weeksfirsttimemom