7months .

Normal lang pu ba talaga na maliit ang tyan kahit 7months na ??

7months .
79 Replies

May mga preggy na maliit lang ang tiyan nila pag nagbubuntis sila lalo na po pag first baby kasi hindi pa masyadong nabanat ang tiyan. Balingkinitan po kasi ang katawan niyo kaya yung tiyan niyo parang 4-5 months lang. Sexy na buntis💕

Ang liit ng sayo kumpara sakin.. But as long as okay ang laki ni baby per your ultrasound, wala nmn problema. May maliit talaga atang mgbuntis. Eto ang 7 mos ko oh.... Frst ko pero ang laki.. Lol.. Puro lamon kasi..😂😂😂

May mga maliliit daw talaga magbuntis. May nagsasabi maman na maliit talaga pag first baby. Meron namang maliit daw pag girl. But nonetheless, ang mahalaga is healthy si baby at ikaw. ☺️

medyo maliit nga sis, pero okay lang yan basta ang importante healthy si baby sa akin sis mas maliit pa dyan di talaga lumaki ng sobra tiyan ko hanggat sa nailabas ko si baby ko nung February.

ganyan din saken nung 7mos. pa lang , tpos nung nag 8mos. biglang laki saka dpat nakadress kna para di din sya naiipit 😊 pag lagi kang nakadress biglang lalaki yang tyan mo

Since nalaman ko n buntis ako I never wear pants or jogging pants ng dress n agad ako Kaya nag laki ng tummy ko 5 months palang.. Saka Isa p mataba din kz ako..

ako mas maliit pa tyan ko sa inyo going 7 months na pero wla daw yan sa laki at liit ng tyan na kay baby daw yan basta healthy siya at normal ayos lng yan😉

Palagay ko sa kinakain maliit din kase ako magbuntis sobrang pili ko sa mga foods, then nalaman ko na mga bawal pala nga kainin ng buntis ang mga ayaw ko

same po maliit lng din tummy ko for 7months, okay naman si baby sobrang likot 😃maliit lng din dw sya pero healthy nmn un nmn ang importante ❤️

Depende po sa tummy mo nung dlaga ka momsh, and sa kinakain mo din. Mas ok na maliit muna si baby sa loob then paglabas na sya mag grow. 🤗