mucus plug?

Normal lang poh ba na may lalabas na ganito after ma IE ni doc? Or sign na poh toh na malapit na lumabas c baby? 39wiks and 1 day na poh aq ngaun..

mucus plug?
13 Replies

ganyan po ako nung in'IE ako lumabas na mucus plug ko then mga ilang days nanganak na ko...☺️ pray lang momsh...

4y ago

Gnon ba? Sana ngaanganak na aq excited na aq makita c baby..

hnd paba humihilab???nung my lumabas po kc skn nyan sa 2nd baby ko 8cm na pala ako nun...

4y ago

Ok sis salamat..

same..pero 2cm plng ako kaya pinauwi pa muna.. @40weeks today

4y ago

Ininduced ka ba momsh?

after nung 1st IE sakin sis. nag ka discharge din ako

Malapit na poh ba lumabas c baby pag may ganyan?

Pacheck nyo po yan may blood eh

4y ago

Ilang weeks na po ba kayo?

nku sis plabas na c baby

Yes po normal lanv

It's a sign

Normal po