Club foot or not

Normal lang poh ba na ganito Ang paa ni baby mga momshi need q Ng opinion nawowory na poh aq sa baby q?

Club foot or not
6 Replies

mi ganyan dn sa 2nd baby boy q .. imassage nyo lng xia every morning.. ganyan dn sa first baby q na 8yr old na xia boy dn diretcho nmn ung paa nya.. Bali hilot hilutin lng po xia strength nyo po ung dalawa nya Binti❤️?

1y ago

kamusta poh baby mo mii okay na cla?

Parang bow legged po mie not sure sa term pero message mu po mie every morning

1y ago

ITULOY nyo lng po ung pag masahe didiretcho dn po yan.. babae pa nmn po

sure poh mii KC poh yung paa sa kanan Hindi naman ganyan

baka po ganyan lang siya matulog ..try nio po imassage ...

1y ago

gising yan mii nag stretch xa parang baliko Binti nya

same po ganyan binti Ni Baby Ko.

no.