Tanung Lang Po?

Normal lang poba na sumasakit ang itaas na bahagi ng tiyan yung parang sa bandang ilalim ng dede kasi yung sakin po nasakit sya.. Ano po dapat gawin kasi pag sa gabi po sya nasakit nahihirapan po ako matulog salamat po sa makakapansin..

1 Reply

Na-experience ko din yan mamsh kaso sa gitna naman sakin. Sabi nung byenan ko "bunsol" daw yun. Sinabihan nya ko na maglagay ng bigkis sa part na yun pero yung hindi mahigpit ah yung sakto lang nakatuong naman kahit pano.

4y ago

Ano po ung bunsol? Same din po nang nraramdaman ko ngayon ganyan din po.

Related Articles