tanong lang mga momshiiee

normal lang poba na magkaron ng maliliit na dots sa tyan ung tinatawag nilang tigdas hangin ano pong pwedeng igamot ditto madalas po kasing na ngangati..nde po ba ma aapektuhan si baby thankyou po sa makakasagot

tanong lang mga momshiiee
20 Replies

Sa tingin ko di po yan tigdas hangin, parang rashes or bungang araw yan. Meron din po akong mga ganyan at makati nga po siya. Pero hinayaan ko lang, di ko naman masyadong pinansin. Ngayon wala na po. Pag tigdas hangin po kasi, sakit na yun delikado kapag nahahanginan ka daw at kung tigdas hangin nga yan pa check up ka na po

5y ago

sa tyan lang po ako nagkaroon na pag mainit makati siya

punas punas lang momsh. mas delikado saken kase 3mons palang ako nung nagkaganyan ako magdedelop pa lang si baby. nagpacheck ako sa hospital pero di ko ininom gamot ko kase pinigilan ako ng byenan ko pina punas punas niya lang ako sa basang towel sa buong katawan ayun nagdalawang araw lang

Normal lang po yan PEP yung tawag ng ob ko jan kasi nagkaganiyan din ako sa panganay ko. Mawawala din po yan. Makakatulong yung calmoseptine sa kati at parang mainit na pakiramdam.

kung sa tingin nyo na tigdas hangin po yan much better na mag call or puntahan c OB if available. wala naman po ba silang pinahid sa tummy!? or nakain? sa tummy lng po ba kau meron?

5y ago

naku mommy.. sana hindi yan tigdas. meron po ba sa ibang part ng katawan nyo?

Normal lang yan may ganyan aq makati pero dhil lang sa damit kailangan presko ung damit at ndi nadikit sa tyan wala narin ung skin..😊👍🏻

Normal po yan mamsh kase ganyan din ako nagkaroon din ako ng mga dots na katulad nyan ginawa ko nilalagyan ko ng powder pagmakati.😊😊😊

text or call ur ob.. sa panahon ngayon tawag lang ang mgagawa natin at maitutulong ntin s ob ntin pra maalagaan tayo ng maayos..Ingat mommy!

Sa init po Yan... Minsan ako naghuhubad sa loob Lang NG bahay... Irritable ang skin tummy pag may nka dikt

Try mo ang niyog gata lutuin mo tapos kunin mo ang oil ipahid mo sa tyan mo mawala agad Yan.

Ganyan din sakin sis nilagyan ko ng fissan prickly heat powder nagdry naman. Ok naman na sis.

5y ago

sabunin mo safeguard na white sa init kc yan