tigdas hangin

makati po ba ng tigdas hangin? ano po kaya ang pwedeng remedy kahit malessen lang yung pangagati? 9months po si baby, paracetamol and more fluids for fever lang ang binigay ng pedia.

1 Reply

Mommy you can buy calmoseptine ointment para ipahid sa makating rashes sa katawan. Other than that and sa paracetamol na bigay ng pedia iwwait out mo lang talaga lumabas lahat ng rashes nya sa katawan. By then chaka lang mawawala lagnat nya pagnakalabas na lahat ng rashes sa katawan. Then ung rashes naman mawawala afterwards.