no more clear skin.

normal lang poba ang magkabungang araw or magkamaraming tigyawat sa katawan?

6 Replies

normal po yan sa buntis dahil po sa changes sa hormones naten kaya dapat puro mild products muna po ang ginagamit naten sa katawan.

Normal lng po xe naencounter q rn xa due to hormones ntn ;)pgkpreggy tau

Nagka rashes ako sa mukha pero after 1week kusa din nawala hehe

5y ago

Nope hehe buntis parin ako nung nawala. Nilagyan ko lang ng moisturizer para di ko makamot pag nangangati

I think sa init Lang Yan mommy

Yes po mawawala din po yan

Normal po siya :)