LBM

Normal lang po sa Nagbubuntis Ang Pag LBM ? Thankyou sa Sasagot ?

4 Replies

ganyan din po ako.. minsan parang tubig na pero sometimes po malambot Lang kaya yesterday nag ask po ako sa OB ko if natural lang ba na mag LBM pag buntis.. tapos mahapdi yung sakit ng tummy ko na parang kumakalat.. then sabi ng OB ko., baka sa gatas na iniinom ko but eversince nabuntis ako ulit dina ako uminom ng milk kasi ayoko ng lasa para akong masusuka., then tinest yung urine ko nag positive ako sa UTI.. then sa january 11 follow up check up kko stool ko nmn itetest.. im 31 weeks and 4 days pregnant. kaya try mo consult ang OB mo. 😊😊

Ilang weeks na po? Paki sabihan nalang po ang OB niyo kasi bawal din madehydrate ang buntis

5y ago

Pa check nalang po kayo sa ob. Para sure. Inom nalang muna ng maraming tubig para di madehydrate.

ako naman constipated dahil sa ferrous.