Pananakit puson

Normal lang po nasakit ang puson sa 6weeks na pagbubuntis? May subchorionic hemorrhage po sa ultrasound ko. Yun po ba ang dahilan? Thank you po

1 Reply

if first time mo tong pagbubuntis, maraming possible reasons ung subchorionic hemorrhage. Isa sa common ung may growing baby sa matres ng baby. nag eexpand po kaya normal lang. Kaya sa umpisa nagrereseta si OB ng pampakapit. PERO kung matindi ung sakit ng puson mo, better ipacheck up po. Sa akin kasi noon pinagbed rest ni OB dahil threatend miscarriage.

10mo ago

lalo kung ganyan may history ka na pala, bed rest ka muna kung ppwede most of your 1st trimester kasi mahina pa kapit ng baby nun, nag uumpisa palang madevelop and syempre, iwasan ang mental stress o sobrang pag iisip ng kung anu ano. Kung anong magpapasaya sayo, ayun muna. kung gusto mo nag stress eating ka hahaha lahat ng paborito mo kainin mo. Wag ka maniwala sa mga bawal ng matatanda pero doble ingat like in moderation😅