askingquestion

normal lang po na wala ako pregnancy symptoms bukod sa masakit lang dibdib ko? parang di po kasi ako preggy

2 Replies

Ilang months ka na po ba momsh? Kung early pa, baka wala pa po kayong nararamdaman na symptoms. Each pregnancy is unique naman po. Enjoy niyo lang po yan mamsh. Basta ang importante eat well, stay healthy and don’t miss your checkups para maensure mong healthy si baby.

2y ago

mag 2 months palang po parang bloated lang

oo hnd naman pre preho ang pregnancy. Ako hnd maselan mag buntis