Positive or negative po?

13 days na po akong delayed nung nagtake po ako nito.. yung ginamit ko po dito ung PT kit po sa TGP ung 54 php po.. as of the moment po 18 days na po akong delayed pero di pa po ako nagtry mag PT ulit... baka po kasi wala naman po talaga... wala din po akong pregnancy symptoms bukod po sa delayed mens saka masakit na dibdib po... at katakawan... ThanksInAdvance po sa mga sasagot.. God Bless You all po.. #1stimemom

Positive or negative po?
2 Replies

parang my faint line na mamsh.. kaht faint kac considerd as positiv na.. bsta ung reading time within 5mins dpat at hndi lalagpas dun kac posibleng magfalse positiv pag lagpas sa oras ang pagbasa.

4y ago

within 5 mins. naman po ung pagbasa q po.. takot lng po ako magPT ulit baka kasi wala naman po...

Tanong ko lang po ..regular mens po ako pero ngaun 12days na po ako delay pero ang lumabas sa pt ko negative