PREGNANCY SYMPTOMS.

Hello everyone ? Ask ko lang po kung kelan nag start ang symptoms ng pag bubuntis nyo? Ilang weeks nag start bago nagka morning sickness? Sakin po kasi im now 7W&5D. Wala po tlagang symptoms pwera lang sa pag ihi lagi at masakit na dibdib malaki na kasi tlaga ambigat agad. Comment naman po kayo kelan nag start yong symptoms ng pag bubuntis nyo ??

1 Reply

sa experience ko po nagstart ko maramdaman symptoms nung nadelay na ako ng 5days from the day na expected ko magkaka period ako. same tayo sis, wala rin ako morning sickness, di ako nagsusuka, di ako nahihilo di ako nagccrave. masakit lang dibdib ko, pagod at laging inaantok. then nag pt ako yun na nga buntis na pala ako. 5weeks na pala ako non. now nasa 20weeks na ako, wala parin ako nararamdaman na hilo, naglilihi or nagsusuka, or kahit sa amoy ng kung ano di ako sensitive. okay lang yan momshie, may mga hnd talaga mselan magbuntis. enjoy mo lang but make sure be healthy and wag parin magpakapagod. kahit wala ka nafifeel, be mindful parin sa mga kilos at galaw mo. pwede kasing wala kang nararamdaman sa mga activities na gngawa mo pero may effect kay baby yon. goodluck momshie.

7mo ago

thankyou mi ❤️ atkeast nag ka idea ako godbless and goodluck too

Related Articles