slight pain in Lower left abdomen

normal lang po kaya yung medyo masakit yung lower left ng puson? first baby ko po ito at 4mos and 2weeks na po sya. yung heartbeat nya sa lower right ng puson ko naman nararamdaman ❤

1 Reply

baka po breecg sya at sumisiksik

5y ago

ah ganun po? 😮 2weeks pa bago ang next check up ko, medyo masakit din pag umiihi yung part ng puson lang. hindi naman masakit yung paglabas ng ihi, wala din bad odor at di matingkad ang kulay sabi kc nila baka daw uti.