Lower left abdomen pain

Hello po Sumakit Yung puson ko sa lower left just this morning then unti unting nawala. Sobrang sakit and first time ko sya maranasan since first days of pregnancy Anyone po na naka-experience din neto? Normal po Kaya iyon? #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

Lower left abdomen pain
2 Replies

Ilang months napo kayo ? Basta wala pong bleeding wala po problem pero better consult padin po . Kasi po ako on my 16th week. Pina continue yung pampakapit ko ang nafefeel kopo is parang nstretch yung right side ng puson ko.

3y ago

going 6 mos na po mam, thanks po

Ganyan din sakin 34weeks na ako advice sakin I Bedrest ko kpg masakit.