Discharge - 5weeks pregnant

Hi, normal lang po kaya magkaroon ng gantong discharge? Hindi sya ma amoy at hindi rin sumasakit ang tiyan ko. Nag pa ultrasound ako 3 days ago normal naman at walang any sign of infection. Pero today biglang may ganyang discharge. First pregnancy ko po to.

Discharge - 5weeks pregnant
17 Replies

Maybe Leukorrhea. Thin, white vaginal discharge is normal and healthy throughout your entire pregnancy. However it could be a sign of an infection if it's lumpy or thick, especially if it's accompanied by other symptoms (like itching or a fishy odor). You may also notice your vaginal discharge is brown or pink. In early pregnancy, that could be a sign of implantation bleeding. Later on, vaginal spotting during pregnancy (not heavy bleeding) is also most often normal, especially if it appears after you have sex or a pelvic exam. But if you’re concerned, don’t hesitate to check in with your doctor.

nagkaganyan akong discharge nung ika 5weeks ko bed rest ka muna mumsh at lagi mo check if magbabago kulay kasi yung akin non after a week bglang spotting kaya nagrush ako sa ob ko.

THANKS mga mommy for your reply! babalik po ako sa OB ko on weekend. Hindi na sya naulit, I'm trying to rest as much as possible. Thanks again ❤️

It's Normal po, kahit mag pa check up ka sa mga OB titignan nila yan and IE ka pa nila pero ssbhn din nila normal lang. Gastos pa sa pag pa check up heheheh

ganyan talaga ata yan momsh f gumamit ng liner. .ganyan dn s akin..kaya inistop ko gamit ng liner..kapag may lalakaran nlng ako gumagamit..

momsh pwede po magtanong kung ano ang nakita sa ultrasound nyo 3 days ago? what to expect po? may embryo na po ba at heartbeat sa time na un?

alam ko po normal yan although di ko naranasan base sa mga preggy na gaya ko yan din ang madalas kung marinig na tinatanong nla sa OB nila

sakin po nun nag discharge din ako ng ganyan tapos bago ako mag 2months pregnant bigla may lumabas na dugo yung kulay nya reddish brown.

bkit kse kelngn p gumamit ng liners...ih mas ntitrigger po kse ang discharge pag ganyan..tutal ur preggy ..dpt hnd gumamit ng liners

Same po tayo, nagka ganyan rin ako and I'm 13weeks preggy. Nagpa check up ako yesterday and everything is fine ☺️