Sign of labor po ba ang brown discharge? hindi naman sumasakit tiyan ko 35 weeks pregnant 4 days na.

Sign of labor po ba ang brown discharge?hindi naman sumasakit ang tiyan ko 35 weeks pregnant 4 days hanggang ngayon narin ako continue discharge

2 Replies

Hello sis, ganyan din nangyari saken may lumabas na brown discharge nagpacheck up agad ako minonitor c baby at kung may contraction, inultrasound din ako pero ok naman pero nakita na umiiksi na cervix ko sign of labor na daw.. After 3 days nagkaredspotting ako balik ulit ako ospital nakaconfined ako 3 days bedrest ako dun ininjectionan ako for maturity of lungs ni baby incase mapaanak ako ng maaga. Now ok na ko. Wait na lang kung kelan manganak🙂 Sana umabot tayo full term sis💪🏼

2y ago

Hello momsh, nanganak ako 38 weeks and 2 days

hello po kelan po due date nyo?

2y ago

Ah ok po, Same lang po pala tayo March pero sakin po kase yellow discharge po eh