WORRIED

Normal lang po bang sumasabay yung pananakit ng balakang ko sa pagtigas ng tiyan ko ? 36weeks and 5days na po ako actually nagpremature labor po ako nong 32weeks 1-2cm palang tummy ko which is nacontrol naman po ,then nong nag35 weeks 3-4cm tapos ngayon po madalas akong nakakaramdam ng paninigas kasabay yung pananakit ng balakang ko...??

WORRIED
15 Replies

Hi mommy, mas maganda magpa ultrasound ka para malaman nyo kung pwede na lumabas baby. Kase ako, 35 weeks and 5days na. Pwede na ako mag labor next week. Pag exact 36weeks. Sabe ni Ob ko dahil mature na si baby and grade 3 placenta.

baka po manganganak ka na sis ganyan kasi ako ndi ko alam labor na pala un una balakang saken tapos sunod tyan.. nung sumakit tyan ko doon na ako nagpasugod sa ospital at nalaman ko manganganak na pala ako

4y ago

basta pray ka lang always sis at lagi mo kausapin si baby.. ganyan din gawain ko nun

Ok lng yan mommy kc malapit namn mag 37 weeks wag ka lng masyado mag worry hindi nman agad yan lalabas liban kung may mga discharges na lumalabas

36w and 5 days ko po nilabas ung bunso ko ng 2018 .. ok nmn cia hnd nmn premature ..

Ask Ur OB gyne sis para malaman kung Normal yang ngyayari Syo.

Baka po malapit ka ng manganak. Goodluck po enjoy your big day

4y ago

Thank you sis,sana nga lumabas na siya hehe !

Orasan mo mommy and inform your ob. Baka labor na yan.

Yes po normal Lang po Yan lalo na pag 38 weeks kana..

Yes pomm

opo