Normal lang po ba ang pananakit ng tiyan at balakang (parang ni reregla)? Currently 38 weeks po.

Last IE po sakin nong 37 weeks ako and closed cervix pa raw. Madalas pananakit ng tyan ko like sa isang araw 2-3 times kasama na ang balakang. Normal lang po ba to mga momshies? FTM po. Sana mah sumagot. Thank you! 🤰👶💙 #f1rstimemom #38week #AskAMom

Normal lang po ba ang pananakit ng tiyan at balakang (parang ni reregla)? Currently 38 weeks po.
2 Replies

yes normal lang lalo kung kabuwanan mo na. sign ng malapit na maglabor. monitor if naging regular na ang contractions.

Yes po normal. Early signs of labor is pananakit ng balakang at tiyan.