Lower Backpain And Headache

Normal lang po bang sumakit ang balakang pag natagalan sa pag upo at pagsakit nang ulo sa mga buntis? Ano po bang ginagawa nyo para mawala?

1 Reply

Normal lang po. Itinutulog ko lang sakit ng ulo. Pwede naman daw mag biogesic for pain relief sa buntis pero mas magand consult with your OB pa din

4y ago

Pag masakit po likod ko, pag natutulog na po ako nilalagyan ko ng unan yung likod ko para po marelax and pag gising ko wala ng sakit. Kpag masakit po ulo ko, inom po madaming water