balakang

mga momsh normal lang po bang sumakit ang balakang pag buntis? or sign po talaga ng UTI ang pagsakit ng balakang? nagpatest naman po ako dati pero normal naman daw po, 33 weeks na po ako ngayon hehe

1 Reply

normal naman mamsh kasi bumibigat at lumalaki si baby sa tummy natin .. relax mo lang mamsh.. tapos lagay ka unan sa likod mo kapag nakaupo or nakahiga ng left side para may support 😊

4y ago

salamat sa pagsagot momsh 😘 dami ko na nga din unan sa gabi hehe