34weeks pregnant

Normal lang po bang subrang liit ng tummy kahit 34 weeks na po? Parang 6months lang po kasi sha tingnan

34weeks pregnant
9 Replies

As long as tama ang laki ni baby via ultrasound, nothing to worry. 36wks na ko, ngayon lang biglang lumaki tyan ko. Pero hindi pa din as in sobrang laki ha. Pero overweight na si baby pag check sa ultrasound.

2y ago

ano po ba yung tamang weight ni baby? saakin po kasi nung nag pa Ultrasound ako 28weeks plang po nun tas yung weight ni baby 1277gms mabigat napo ba yun?? now kasi 35 weeks na ako

yung kapatid ng gf ng kuya ko parang ganyan kalaki tyan nya nong manganganak na tapos Ang laki Pala ng baby 3.3 hehe .. nagulat tuloy Ako kc liit tyan nya parang Wala lang

yes mommy sa first baby ko 8 months na ko nung nagmukhang buntis talaga hehe pero second pregnancy ko ang laki ng tiyan ko. parehong normal ang weight ni baby sa loob :)

aq na 36 weeks na pero mukhang 6 mos. lng 🤣🤣🤣 as long as nagalaw c baby at alm mong healthy siya wag ka po mag-alala mommy 🥰

2y ago

4days lang agwat mii, jan. 29 EDD ko e

Mas importante po ung weight ni baby sa loob kesa sa laki ng tiyan 😊 kung normal weight ni baby ok lang po yan

if normal naman fetal weight based sa ultrasound then nothing to worry

maliit lang din naman sakin pero 36 weeks na

ako din 36 weeks Ang liit

2y ago

same tau mommy ng tiyan. hehehe.. 36 weeks n din 🥰

Sa akin 34w pero super laki 😁

2y ago

same sabi nila malaki 🥺 pero sabi ni doc wagdaw maniwala sa ganyan, iba iba daw tlaga size ng tummy pag preggy

Related Articles