tummy

hi mga mommy normal poh vah ung tyan ko sa 5months..parang feeling ko subrang liit nia..

tummy
21 Replies

ako nga po 8 months pero parang ganyan lang kalaki sa tiya mo momsh hehehe pero si baby naman healthy at sakto ang laki.

ako din po 5 months na pero parang busog lang ako madami naman po nag sasabi na normal lang daw lalo na pag first baby

ako 8 months na ...mas mlaki lng ng kaunti s tyan mo ..pro healthy c baby sbi ng ob ko☺️

Ok lang yan mommy. Wala naman yan sa laki. Basta healthy sya at active wala pomg problema. 💓

Same po tayo. Para lang daw akong Di buntis kasi liit pa ng tummy ko. 20 weeks&1 day Preggy

yes po normal po yan.. lalaki dn po yan and mag papop out pagka 7months bibigat ndn

Wala po sa size yan. Basta okay ang result ng ultrasound you have nothing to worry about.

4y ago

As in never pa mamsh simula umpisa??

Totally normal mommy. By 5 - 7 months magiging noticeable na ang bump mo. :)

22wks pero parang bilbil lang hehehe pero feel ko naman healthy si baby