18 weeks pregnant 1st time mom

Normal lang po bang sobrang dalang kong maramdaman ang pitik ni baby hindi ko po kasi talaga gaanong ramdam si baby. Hanggang kelan lang po pwedeng sumakay sa motor na single ang buntis? Thank you

4 Replies

Bawal po. Matatagtag kasi and it can caused makunan ka po. Baka tulugin lang baby mo sis minsan kasi may certain time lang sila na active 😁

hello same tayo. na ppraning na ako. diko sya narramdaman gumagalaw simula kahpon. diko tuloy alam kung napano na siya. haaay

1y ago

hahaha! nakaka praning kapag ganyan. hehehe ako nag punta ako agad sa ob to check if okay pa siya thanks god okay siya. hehehe sana maging healhty sila hanggang paglabas momsh. 🙏🙏🙏🙏

Yes normal and stop na sa pag sakay ng motor dahil ang risky po niyan.

mami 19 weeks po here kelan ung last period mo mi?