ask lang po

mga momshi pwede bang sumakay sa single na motor pag buntis salmat po sa sasagot☺️

2 Replies

kung medjo malaki na ang tiyan mo much better wag na kasi mahihirapn si baby..kung medjo maliit pa naman puede naman pero dapt mabagl lang and pa side ang upo mu..pero kung puede naman maiwasan mas safe ang d muna sumaky nang motor ❤❤

Kahit ilang weeks ka pa ngayon, bawal umangkas sa motor dahil makukunan ka. That's what my OB told me. Better be safe than sorry 😊