#Advise#1st time mom

Sino dito pinayagan ng OB nila na sumakay ng single motor . Pinayagan kasi ako halos araw2 ako hatid sundo ng partner ko sa work sakay ang single motor namin. I'm 5 months pregnant since 1st month sumasakay na ako ng single motor

5 Replies

Sakin naman maselan ako mag buntis kaya payo ni OB first trimester wag muna hanggat maari. Pero now nasakay na ako pero pa side and dahan dahan lang si hubby mag patakbo. Pero pag medyo malayo na ung pupuntahan ako na ung nag NO kasi mahirap din ang pwesto pag naka side ka kesa sa normal position ng isang backride☺️

Sakin nga diko Alam na buntis na ako non 2months naangkas angkas pa ako sa bike kasama asawa ko mas makarag karag yon sa mga lubak lubak sa awa naman ng Diyos okay c baby kahit dipa namin Alam na buntis na ako nun yung nalaman na namin lagi na ako stay sa bahay Dina ako nasama sa Kaniya para umangkas sa bike

me too po first time mom at mag dadalawang buwan palang. safe po ba magback ride Kasi Yun po gamit namin ni hubby sa pagpasok sa work ko. feeling ko Kasi mas safe kesa sa tricy masyadong matagtag po Kasi sa tricy

2y ago

ok lang siguro kahit medyo mabilis basta walang lubak.. para di tagtag minsan lang sumakay.. alternate. ang sakay ko kasi outbase ang asawa ko.. lunes sasakay ako martes ndi .. bali miyerkules pa sakay ko papasok lang ganon

hnggang 5 mos naangkas p me ingat lng paandar tska paside n upo q po....

aq din sis sunasakay lagi sa motor