Question lang po 1st time mom

19 weeks na po ako pregnant yet mejo maliit padin tummy ko, pero ang main concern ko po hanggang ngayom hindi ko pa po gaanong ramdam yung sipa ni baby. Normal po ba to? Kelan ba dapat maramdaman ang sipa ni baby? Thank youu

17 Replies

hello, I'm 18 weeks &1 day pregnant today also a first time mom. yung tummy ko kala mo busog at bilbil lang mamsh😂 pero as per ob ko, normal ang laki ni baby sa loob. baka same karin sakin maliit magbuntis. kahapon ko lang naramdaman yung pitik sa tiyan ko pero yung sipa base sa research ko, 20-24 weeks pa daw naten mararamdaman talaga😊 don't worry as long as may guidance ka sa ob mo and monitored kayo well ni baby😊

Same po mi. 20 weeks here, still walang nararamdamang kick ni baby😅 pero pitik pitik na parang heartbeat-like meron. As long as healthy naman si bby sa loob, no worries. Darating din yung time na maglilikot sila sa tummy natin, antay lang tayo 😁

Sakin po mommy nagumpisa ko sya maramdaman is nung 16 weeks po ako, now in 18 weeks so bali 3 weeks ko na sya nararamdaman mga kicks nya. Pero mas mararamdaman mo daw galaw ni baby mga 24 weeks sabi ng ob ko.

Ok lng yan mi. Ganyan din ako ☺️ around 22 weeks ko na mas ramdam si baby. Turned out anterior placenta pala ako. Dont worry habang tumatagal mas ramdam mo na talaga si baby. Worth the wait 🥰

Same mi. 22weeks na ako today pero di ko pa maramdaman kicks nya. Siguro pag nag 24weeks na ako. Pero malikot na bb ko araw araw, maraming beses sa isang araw sya umuumbok super active nya palagi.

same 19 weeks 5 days ako mi breech d pa nkta gender ni baby pero sobrang lakas n nya mag sipa sipa s tyan ko rmdam n sya pag nhhuli ng hawak ng palad .. bka late LNG syo or ms mdlas syang tulog

Im 19week na din mas lumakas yung sipa niya kesa nung ilang weeks pa lang siya sa tiyan ko okey lang po yan mommy ask ka din po sa OB mopo mommy para mas sure.

1y ago

July 29 po mommy

slen, 25 weeks bago ko sya nrmdaman n sumipa.pero ndi ako ngworry. bumili kmi ni hubby ng baby doppler. it lessened our worries n bka wla ng heartbeat si baby.

1y ago

Ilan months na po Yan ☺️

for ftm na posterior placenta, common po by 18weeks. pero kung anterior placenta 22-24weeks po. depende rin sa taba o payat ng mommy..

1y ago

Anterior placenta ako, pero by 16weeks ramdam ko na movements nya, ftm rin ako 🙂

ako anterior kalahatian 22 weeks ko na naramdaman kick ni baby kaya nakakatuwa kahit medyo masakit sya minsan kapag napapalakas at its ok 🥰