poop

normal lang po bang mag poop ang 10days old sa isang araw mga 5x pataas? mix feed po sha mga mga mamsh..tsaka po alin sa dalawa mas maganda nestogen or bonna? salamat po❤

1 Reply

opo, , normal lng yan momsh kasi 10days old pa lng sya... sakin nga momsh, formula fed, 6× a day ehh.. pero malusog nman sya.. hindi payat.. ganun tlaga momsh ☺

4y ago

haaay salamat po mamsh..akala ko ano na hihi...mabuti nalang mumurahin lang na diaper na binili ko😁