Poop ni baby!

Mga mhi, pasintabi po # #normal ba ganto poop ni baby mix feed po ako sakin tsaka S26. Maya maya po kasi sya natae pero ganyan po poop nya! 5x more sya natae. 24 days palang po baby ko. Sana may sumagot salamat po.

Poop ni baby!
5 Replies

baka po mommy di sya hiyang sa S26 dapat kung sayo dumedede dapat yun lang mahirap na po kase baka masira yung tyan ni baby syaka pansin ko lang din mommy may rashes c baby

2y ago

Opo meron ang init po kasi dto. kahit po sa katawan di naman po kami binigyan ng gamot ng pedia mawawala naman daw po

same ganyan din baby ko 12days old na siya. mix feed din ako 🤗

mix feed din po ang baby ko at ganyan din po ang poop niya mi

ganyan din po sa baby ko mix din

Normal po yan.