3months preggy

normal lang po bang duguin kapag nakipag sex ang buntis? actually di malala parang dugo sa sugat lang nangyari, masama po ba yon? nawala din po agad nung hinugasan.

1 Reply

para po sa akin hindi po siya normal na may bleeding since 3mos ka pa lang dn na preggy mamsh, triple ingat po ang kailangan, pahinga po muna sa sex, lalo pa kung may nararamdaman ka na sakit sa puson, maiintindihan naman ng hubby mo yan..

Related Articles