31 weeks

Normal lang po bah na 31 weeks palang pero nakakafeel kanang pananakit ng lower abdomen tsaka tumitigas yung tyan minsa? Mahirap na kasi maglakad2x ng matagal medjo Big na rin tummy ko..

2 Replies

nag pacheck up kna ba ulet mommy gnyan kasi ako nun tas sbe ng ob ko nag pepre labor n daw ako d pa ako pd umanak nun kya pinag bed rest ako

5y ago

Di pako naka pa check balik sa OB ko kasi nextweek pa schedule ko ulit.. pero ngayon ko lamg kasi na feel ito..

Yun po yung contractions pero mostly siguro braxton hicks lang po siya