Normal ba Laging tumitigas ang tyan?

31 weeks and 6 days EDD March 14

8 Replies

same tayo EDD ko din march 14 naninigas rin tyan ko pero bukod dun wala naman na ibang nararamdaman bukod sa galaw din ni baby. i think its normal naman po

ako din po tumitigas Tyan ko minsan pati heart burn din po. 32 weeks and 4days na po ako. thank God. 😇❤

same po lalo na sa gabi 31weeks and 3days po ako. hirap makatulog di mkahanap ng magandang pwesto 🤣

akin Po Hindi Naman naninigas pero palaging masakit balakang ko normal lang Poba? march 15 edd

Hi! sino po nakakaranas ng round ligament pain?..31 weeks na po ako, March 17 yung edd ko.

same araw araw. normal lng daw po basta walang discharge cramps. braxton hicks.

yes po normal 32 weeks ako ngayon 😅 importante walang discharge

same po. lalo na pag gabi at madaling araw