mga kamomshi??

Normal lang po ba?

mga kamomshi??
8 Replies

Momsh pag nagcatch ng urine try niyo wash muna yung private part to prevent yung contamination ng vaginal fluid. Pag buntis po kasi mataas ang leukocyte ng buntis. Maaring makaapekto yun sa urinalysis results natin. Lagi ko sinasabi sa mga preggy patients ko to. And midstream clean catch, ibig sabihin po yubg pang-gitnang ihi po ang sasaluhin natin, iwasan macontaminate ng poopoo or water or tissue. Tulad ng sayo mamsh, yung Epithelial cells mo po ay mataas, maaaring hindi midstream ang nakuha mong sample or mataas talaga. Kinoconsider namin ang UTI pag nasa range na ng 5 above ang microscopic wbc natin. Sayo mamsh nasa normal acceptable range pa naman. More water lang ang hanggat maaari wear lose garmets. Stay healthy!

5y ago

Ok po mam maraming salamat po

Little to not UTI, pwede kang mag pa repeat Urinalysis prior that susundin mo parin ang middle stream collection (palagitnaan ng pag ihi) Baka kasi mali ang collection ng ihi. Try hydrating more of water or buko juice. Mararamdaman mo naman na UTI yan if may burning sensation sa paglabasan ng ihi, masakit ang puson, nilalagnat. Kulay ng ihi ay cloudy

5y ago

Dont lose hope, in time after your birth, pwede ka komunsulta sa doctors na nagsspecialize sa Hep B patients gaya mo. In government hospitals they have a program for patients like you to avail free services such as free screening and medicines. Pacheck mo rin ung quantitative result ng HBsAg mo para malaman mo din if nasa early stage palang. Di ka pa kasi pwede mag take ng gamot ngayong buntis ka.

0-2 usually yung wbc pero makukuha pa sa water yan. Nung preggy ako panay ganyan result ko pero water therapy lang lagi advice ng ob ko

normal lang nmn po, pero my nakitang onting bacteria kaya inum padin po you ng tubig na madami...

Need lng po more water intake momsh, superr liit lng ng UTI mo. Buko juice lng yan..dpat kasi 0-1..

search nyo momsh..kung wla,nmn reaction c ob m means ok nmn cgro

5y ago

Dont worry lng sis..my bngay b?? drink marami tubig kc kadalasan s mga preggy mataas result gnyn dn ako pero ok nmn

Mukhang may Uti po kayo. Pero better ask niyo si ob niyo

5y ago

Hys jusko Sana Wala naman

Ganyan result ko pero sabi ok nMN daw

5y ago

Sabi kase nung ibang momsgie parang may uti daw ako