nagwoworry

Normal lang po ba yung tummy ko im 19 years old po first baby ko po ito. At baby boy po siya. Im 7 months pregnant po. tingnan niyo po yung picture... Maraming salamat po sa magrereply..

nagwoworry
2 Replies

Wala akong nakikitang abnormal sa larawan.

5y ago

Ibig ko po sabihin yung laki po ng tiyan ko para sa 7 months? malaki po ba o maliit para sa 7 months? kasi po nung nagpaultrasound po ako nung may 17 2019. yung AOG niya po is 26 weeks and 1 day po.. Tapos yung EFW niya po is 916 g..