17weeks Pregnant

Normal lang po ba yung sumasakit sakit ang puson? im 17weeks pregnant (first baby) ☺️#firstbaby

10 Replies

ako 14 weeks na tiyan ganyan din ako masakit puson lage humihiga lng ako tas nag lalagay ako Ng unan sa bandang pwetan ko sabe kase ng iba mababa ang matress kapg ganyan Kya khit pangatlo na ngaun ung pinag bubuntis ko ginagawa ko parin ang pag lalagay ng unan sa pwetan ko kapg hihiga ako..mararamdaman mo nmn sya unti unti sya aangat..