Pangangati ng katawan 2 months after giving birth

Hello meron po ba dito nakaranas na bigla nalang nangati ang katawan 2 months matapos mnaganak? pagka 2 months kasi ni Baby bigla ko nalang to naramdaman wala naman po akong binagong sabon or watsuever basta ko nalang po ito naramdaman. Pa bugso bugso lang po yung pangangati nya basta bigla nalang ako mangangati sa kahit saang part ng katawan ko. #pleasehelp #advicepls

1 Reply

ako naranasan ko po mangati yung mamula Mula sa braso at sa tiyan di ko alam kung bakit siguro mga 3 months na ako nun simula manganak ako pero kusa naman nawala