SUSO

Normal lang po ba yung pananakit minsan ng Dede? Left lang po yung sumasakit skin minsan pero ang tindi po ng sakit nya. Para kang napuputulan ng ugat sa suso. Yung mapapahawak kna lang minsan sa suso mo kasi sobrang skit nya huhuhu ? I'm 8months pregnant. TIA

9 Replies

I’m not sure kung tama tong sasabihin ko but maybe because your pregnant at dahil jan sumasakit sya. Malapit kana po kasi manganak kaya baka dumadami na yong milk supply mo.Check mo din po kung may bukol or may mga pasa then kung meron maybe it’s time na po for check-up.

4y ago

Wala nmn pong bukol or Pasa. Sumusumpong lang yung sakit ng left boobs ko. Lalo na pag bbangon ako sa pag kakahiga. Salamat po

Nagsusuot ka po ba ng maayos na bra? Better na magsuot ka maternity bra na walang underwire. Ako nagsusuot kahit sa pagtulog. Nasakit kasi e pag natutulog sa side.

4y ago

Hndi na po ako nag ba bra e. Wala po kong hilig mag bra depende na lang kung aalis ng bahay. Sge po try ko yan bka sakali mapasarap tulog ko sa gbi. Salamat momsh ☺️

Baka milk na un mamsh.. Try mo i-hot compress at kung meron kang pam pump.. Nangyari skin yan kso aftr giving birth ung akin.

Normal po yan kc nage enlarge breast natin dahil nagpo produce ng milk kaya ganun

sakin din po masakit... kaso normal lang po iyon

normal lang yan. naghahakot yan gatas sis

Yes po

yes po

Yes