hello mommies ask lang po

hello mga mommies im 4months pregnant po nag paultra sound po kami nung isang araw puro normal naman po yung result okay naman daw po si baby. pero normal lang po ba yung paninigas sa bandang puson? #firstbaby #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

baka po mababa masyado si baby mamsh. pahilot nka nalang mamsh para maitaas si baby ganyan din po ako ehh. sobrang sakit pa naman pag naiipit. 4 months si baby nung nag start ko mag pahilot and yun na nga mababa ang matres ko baka ganun din po sayo mamsh. try nyo nalang po mag pahilot.